Các phong cách trang trí nhà khác nhau

Phong cách nhiệt đới được trang trí để phù hợp với đất nước có khí hậu nóng ẩm. Với phong cách này mang lại cảm giác nghỉ dưỡng, sử dụng các đồ trang trí bằng vật liệu tự nhiên nhằm tiếp thêm sức sống và tạo không gian thư giãn. Thiết kế trang trí khách sạn, resort nên lựa chọn màu sắc sẽ chọn sử dụng tông màu đất với sự tươi sáng.

 

Phong cách hiện đại (Modern Style) tập trung một chút vào đường nét, đồ dùng nội thất và sự lựa chọn màu sắc. Với phong cách này là một phong cách điềm đạm, đơn giản, nên chỉ cần hai đến ba tông màu nhưng phải có tỷ lệ theo từng màu.

Phong cách đương đại là phong cách có cách tiếp cận trang trí kết hợp giữa phong cách Cổ điển và Hiện đại với nhau, là một kiểu trang trí nhà trung tính. Không quá sang trọng như phong cách cổ điển và cũng không quá hiện đại theo phong cách hiện đại ,mang vẻ mềm mại và ấm áp một cách hoàn hảo.

Phong cách cổ điển được đặc trưng bởi sự sang trọng. Hơn cả công năng sử dụng nên ngôi nhà cần nhiều diện tích, tỷ lệ căn nhà được bố trí để có một căn phòng với trần nhà rộng và cao Nhấn mạnh sự cân bằng trái-phải trong việc sắp xếp đồ đạc trong nhà. Thường có các chi tiết tỉ mỉ và đẹp, màu tối như gỗ sồi, ưu tiên sử dụng các loại vải bọc đồ nội thất in hình hoặc dệt hoa văn rõ ràng, hoặc chọn da thật. Các tấm rèm được xếp nếp, có lỗ thoát hơi và viền bằng các đường chỉ may phù hợp. Trải thảm một số khu vực và trang trí sàn nhà ở các phần khác nhau của ngôi nhà với mày, hoa sen, vữa, cột tròn nổi.

Phong cách Countryside là phong cách độc đáo. Biểu thị một phong cách đặc biệt và thường được sử dụng để trang trí nhà nghỉ, vùng nông thôn hoặc một khu nghỉ dưỡng với phong cách xưa. Phong cách Đồng quê là một phong cách được cắt giảm từ Phong cách Cổ điển. Nó có hình dạng như phô bày mảnh vụn các mẫu vải và hoặc vải da thô ráp. Thường thấy rèm che nửa cửa sổ. Khăn trải bàn theo mẫu (Quilt) hoặc trong nhà bếp sẽ trưng bày hoặc treo một cái giỏ dệt

PHONG CÁCH ĐỒNG QUÊ
PHONG CÁCH ĐỒNG QUÊ CHÂU ÂU

Dòng sơn nội thất với 12.000 màu lựa chọn cho tất cả phong cách trang trí- SƠN NỘI THẤT BEGERCOOL DIAMOND SHIELD 7

Dùng để sơn phủ cho tường nội thất trên các bề mặt vữa tô xi măng, bê tông, tấm xi măng sợi, gạch xây.

  • Bền màu 7 năm, tiết kiệm 25% tiền điện, phản xạ nhiệt hơn 94%, hạn chế bám bụi. tự làm sạch.
  • Chống thấm nước và chống ố.
  • Kết cấu dày đặc, lớp phủ tuyệt vời, màu sắc tươi sáng, chống mài mòn.
  • Ngăn chặn các vết kiềm và muối từ vôi.
  • Ngăn ngừa nấm mốc và tảo.
  • Không chứa chì và thủy ngân.
  • Không chứa các chất bay hơi có hại cho sức khỏe.
error: Hotline:0902 4047 517